THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (AESolar-Đức) MONO MÀU ĐEN, POLY MÀU XANH

 • Giá bán: 0₫
 • CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐÈN LED, THIẾT BỊ VẬT TƯ ĐIỆN, ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

  Điện thoại: 08 66545120

  Hotline: 0918117070

  Website: www.nangluongxanhvn.net 

  ĐIỆN MẶT TRỜI GPT SOLAR GIÚP CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

            Tiết kiệm nói chung, tiết kiệm điện nói riêng đang là vấn đề cấp bách của mọi người, mọi nhà nhất là vào những ngày hè nóng bức. Hơn nữa việc thực hiện phải lâu dài trong suốt quá trình tiêu thụ điện chứ không phải là thực hiện vào lúc thiếu điện. Làm thế nào để vừa sử dụng điện tiết kiệm, giảm thiểu chi phí mà lại bảo vệ được môi trường đang là vấn đề nhức nhối của cả xã hội. Hãy để GPT solar giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khiến bạn đang phải lo lắng với điện năng lượng mặt trời. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI GPT SOLAR

            Điện mặt trời GPT solar mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn. Vậy bạn có biết điện mặt trời GPT solar là gì không? Điện mặt trời hay còn gọi là quang điện, quang năng là thành quả của lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh snags mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Pin mặt trời gồm nhiều tế bào quang điện có khả năng biến đổi ánh sáng thành năng lượng điện.

            Hiểu rõ nhu cầu sử dụng điện mặt trời hộ gia đình, doanh nghiệp, GPT solar mang đến giải pháp điện mặt trời áp mái. Điện mặt trời được lắp đặt với quy mô nhỏ trên mái nhà dân, mái tòa nhà thương mại, nhà máy…với quy mô vài KW đến MW được gọi là điện áp mái. Sử dụng điện áp mái Gpt solar, khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích: không tốn diện tích đất, giúp tăng cường chống nóng hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều vốn.

  VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI GPT SOLAR

            Điện năng lượng mặt trời GPT solar được sử dụng từ tiềm năng của năng lượng mặt trời phông phú, dồi dào nên có khả năng tái tạo. Hơn nữa với nguồn cung cấp bền vững, vô tận nên năng lượng mặt trời có thể tiếp nhận và sử dụng ở khắp mọi nơi. Điện năng lượng mặt trời GPT solar được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi nên hiệu quả mang lại rất cao mà chi phí hoạt động lại hợp lý. Với những ưu điểm từ điện năng lượng mặt trời GPT solar mang lại đã thuyết phục được bạn?

  HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HỘ GIA ĐÌNH GPT SOLAR SIÊU LỢI ÍCH

            Do nhu cầu sinh hoạt hằng ngày quá lớn khiến chi phí sử dụng điện hàng tháng tăng vọt. Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp có thể sử dụng điện bình thường mà lại tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng. Điện mặt trời hộ gia đình GPT solar là lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình bạn lúc này. Sử dụng điện mặt trời hộ gia đình GPT solar siêu lợi ích:

            Đối với hộ gia đình:

  -         Tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời lên đến 25-30 năm.

  -         Chi phí trung bình 20-25 triệu/kWp.

  -         Chi phí vận hành: 0đ, hoạt động hoàn toàn tự động.

  -         Thân thiện môi trường xanh-sạch.

  -         Đầu tư hiệu quả hoàn vốn sau 5 năm.

  -         Hỗ trợ đầu tư sau 12-15 năm bàn giao hệ thống.

  -         Tuổi thọ lên đến 25-30 năm, bảo hành thiết bị lên đến 10 năm.

  -         Giảm chi phí vật liệu chống nóng 1 phần cho mái nhà và các thiết bị để trên mái nhà (điều hòa, bồn nước…) do tấm pin năng lượng mặt trời che nắng rất tốt.

  -         Chi phí đầu tư ban đầu thấp so với hệ thống điện mặt tròi có lưu trữ, lắp đặt đơn giản, không làm thay đổi thiết kế mạng lưới điện hiện có.

  -         Giảm chi phí điện hàng tháng. Thời gian hoàn vốn đầu tư từ 3-7 năm tùy theo từng khu vực và khung giá điện đang sử dụng.

  -         Khoản đầu tư an toàn về mặt tài chính. Điện sạch cam kết sản lượng điện hàng năm cho từng công trình. Ký quỹ từ 15% giá trị hợp đồng đến 5 năm để đảm bảo sản lượng điện hàng năm.

  Đối với nhà nước:

  -         Phát hòa công suất điện mặt trời vào lưới điện hạ thế của nhà máy khi có nắng.

  -         Giảm công suất tiêu thụ điện từ lưới điện của nhà máy

  ĐIỆN MẶT TRỜI GPT SOLAR MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ VỚI GIA ĐÌNH, DOANH NGHIỆP

            Sử dụng điện mặt trời GPT solar không chỉ giúp bạn sử dụng điện bình thường mà còn giảm tối đa chi phí điện mỗi tháng. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời là bạn đã góp một phần nhỏ chung tay vào bảo vệ môi trường, tiết kiệm ngân sách cho quốc gia. Không chỉ dừng lại ở đó, điện năng lượng mặt trời GPT solar còn mang đến cho bạn hiệu quả kinh tế không tưởng. Tại sao lại thần kỳ như vậy? làm thế nào lại có thể vừa dùng điện mà lại có tiền? Đến với điện năng lượng mặt trời GPT solar không gì là không thể.

  -         Bán ngược điện ra lưới cho EVN khi dùng hết công suất.

  -         Sản xuất điện bán ra lưới EVN tạo thu nhập đối với các cơ sở lắp công tơ điện tử 2 chiều của EVN.

  -         EVN hoàn tiền điện phát dư: 2.086đ/kWh.

  GIÁ LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI GPT SOLAR

  Bạn đã thực sự bị chinh phục trước những lợi ích mà điện năng lượng mặt trời GPT solar mang lại? Bạn đang có nhu cầu được lắp đặt điện mặt trời GPT solar nhưng chưa biết giá thành ra sao? Với phương châm chất lượng đi đôi với giá thành, điện năng lượng mặt trời GPT solar luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những gói cước lắp đặt siêu tiết kiệm. Chi tiết bảng giá lắp đặt điện mặt trời GPT solar xem tại đây:

  Với nhưng đặc trưng ưu việt GPT solar mang lại, điện năng lượng mặt trời GPT solar xứng đáng là đại sứ năng lượng sạch tại Việt Nam. Hãy là một người tiêu dùng thông thái lựa chọn những gì tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời GPT solar sớm nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà không còn phải lo lắng điều gì. Chúc các bạn thành công!sản phẩm khác cùng loại

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TRUY CẬP

979,684